Brooklyn Nets ได้จัดงานตรุษจีนค่ำคืนนี้ ในธีมตรุษจีน 2021

Brooklyn

Brooklyn Nets ได้จัดงานตรุษจีนค่ำคืนนี้ ในธีมเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ

     เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ตามเวลาปักกิ่ง ซึ่งเป็นวันตรุษจีน Brooklyn Nets ได้นำการท้าทายของ Indiana Pacers ที่ Barclays Center ซึ่งเป็นบ้านของ Nets คุณสามารถเห็นองค์ประกอบตรุษจีนได้ทุกที่ เพื่อเพิ่มบรรยากาศรื่นเริง ให้กับสนามแข่งขัน เพื่อต้อนรับการมาถึงของปีฉลู ชาวNets ได้จัดงานเฉลิมฉลองเทศกาล ฤดูใบไม้ผลิ

    ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ความร่วมมือ และความท้าทายระหว่างจีน และสหรัฐอเมริกา ได้อยู่ร่วมกัน และกีฬาเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

     สำหรับการทำลายน้ำแข็งระหว่างทั้ง 2ฝ่ายอย่างไม่ต้องสงสัย เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์จีน – สหรัฐฯให้เป็นปกติ

     ปัจจุบันบาสเก็ตบอลเป็นหนึ่งในกีฬา ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก มีฐานแฟน ๆ มากมายแฟน ๆ จากประเทศต่างๆสามารถ “สื่อสารแบบไร้สิ่งกีดขวาง” ผ่านการแข่งขัน

     ปี 2021 เป็นปีฉลู ในประเทศจีน ปีฉลู มีความหมายว่า ความขยัน คิดบวก จริงใจ และซื่อสัตย์ ก่อนเกมวันนี้ระหว่าง Nets และ Pacers วิดีโอของกงสุลใหญ่จีน Huang Ping แลกเปลี่ยนของขวัญกับ CEO บริษัทแม่ของ Nets

     และการแข่งขันถูกเล่นบนหน้าจอขนาดใหญ่ของกงศุล ที่บ้านของ Nets  ทั้งสองฝ่ายยังแลกเปลี่ยนในเชิงบวก และทัศนคติที่จริงใจ ทั้งอวยพรวันตรุษจีน

     นาย Huang Ping กล่าวว่า “ งานกีฬาถือเป็นความรับผิดชอบที่สำคัญในการส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม และความสามัคคีของผู้คนทั่วโลก NBA มีฐานแฟนคลับจำนวนมาก ในประเทศจีน ฉันขอให้ BrooklynNets ประสบความสำเร็จยิ่งขึ้นในปีฉลู แฟน ๆ ชาวจีนมอบความสุข และมิตรภาพให้มากขึ้น”

     ในปี 2020 การแพร่ระบาดของCovid-19 ครั้งใหม่ได้เกิดขึ้นทั่วโลก และสหรัฐอเมริกายังเผชิญ กับความยากลำบากมากมาย ในการป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาด เกือบทุกอุตสาหกรรมประสบกับความสูญเสีย และอุตสาหกรรมกีฬา ก็ไม่ได้รับภูมิคุ้มกัน

     เมื่อปีที่แล้วภายใต้แรงกดดันของการแพร่ระบาด NBA ได้ทำการแข่งขันอีกครั้ง ในเขตการแยกตัว ของออร์แลนโด เพื่อสร้างมาตรฐาน สำหรับการแข่งขันใหม่ ของอุตสาหกรรมกีฬา

      ฤดูกาลนี้ทีมกลับมาเล่นเกมเหย้า และเกมเยือนได้ แม้ว่าลีกจะกำหนดมาตรการด้านสุขภาพ และความปลอดภัยที่เข้มงวด แต่การแพร่ระบาดก็เกิดขึ้นซ้ำ ๆ เช่นกัน การใกล้ชิดผู้เล่นทำให้เกมล่าช้าเป็นครั้งคราว

     อย่างไรก็ตาม แม้ในกรณีนี้ 24 ทีมยังคงมีส่วนร่วม อย่างแข็งขัน ในการเฉลิมฉลองปีใหม่ของ NBA ในปีที่ 10 ของปีนี้พวกเขาจะเฉลิมฉลองการเฉลิมฉลองปีใหม่ที่ไซต์เกม เพื่อส่งพรวันตรุษจีนให้กับแฟน ๆ ชาวจีนที่อยู่ห่างออกไปหลายพันไมล์

  • Harden ส่งคำอวยพรให้แฟน ๆ ผ่านวิดีโอ

Brooklyn

Harden ส่งคำอวยพรให้แฟน ๆ ผ่านวิดีโอ

     ก่อนที่เกมวันนี้จะเริ่มขึ้น Nets นำโดย James Harden, Jeff Green, Reggie Perry, Bruce Brown และ Nicholas Clarkston ยังส่งวิดีโอถึงแฟน ๆ ชาวจีนบนหน้าจอขนาดใหญ่เหนือสนามแข่งขัน เพื่ออวยพรตรุษจีน

     ในพิธีปรากฏตัวของนักกีฬา Nets ในวันนี้มีการประกาศรายชื่อผู้เล่นตัวจริง เป็นภาษาจีนกลาง ซึ่งทำให้ผู้คนรู้สึก จริงใจมาก

     จากนั้น Nets ก็เล่นวิดีโอ สัมภาษณ์ของ Hou Minghao เอกอัครราชทูตในปีใหม่ของเกมที่บ้าน ในระหว่างช่วงพักมีการแสดงซิงเกิ้ล You Mean Everything To Me ของ Hou Minghao ก็เล่นบนหน้าจอหลักด้วย ฮอทดอก, หูไห่ฉวน, จางหยุนหลง, เกาเหวยกวง, หลัน, หลิวเหว่ย, หวังจู และคนดังคนอื่น ๆ ยังส่งพรข้ามพรมแดนผ่านวิดีโอ

     ในช่วงหยุดยาว ในช่วงครึ่งหลังของเกมวิดีโอการเต้นที่บันทึกไว้เป็นพิเศษโดยทีมเต้นฮิปฮอปของเด็ก ๆ ชาวจีน Takala Land เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ก็ถูกเล่นบนหน้าจอขนาดใหญ่ด้วย

     ในเกมนี้ในที่สุด Nets ก็เอาชนะ Pacers 104-94

Nets:

  • Irving เล่นได้ดี โดยทำคะแนนได้ 35 คะแนน 8 แอสซิสต์ และ 4 รีบาวน์
  • Hardenมี 19 คะแนน 11 ​​รีบาวน์ และ 5 แอสซิสต์
  • Sabonis มี 18 คะแนนและ 9 รีบาวน์

Pacers:

  • Brogdon มี 15 คะแนนและ 6 แอสซิสต์

     เริ่มตั้งแต่ปี 2012 NBA จะบันทึกโฆษณาธีมตรุษจีน ทุกปี ในช่วงเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ โฆษณาธีม NBA Chinese New Year แบบดั้งเดิม จะเชิญผู้เล่นชื่อดังจำนวนมากเข้าร่วม

     ในปีนี้ เนื่องจากการป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาด ของผู้เล่นไม่สามารถเข้าร่วมในการบันทึกโฆษณาได้ แต่ NBA ใช้ “ข้อตกลง 10 ปี” ในการถ่าย วิดีโอส่งเสริมการขาย การนัดหมาย 10 ปีระหว่างนักร้องชื่อดัง จางฮันหยุน และเพื่อน ๆ ของเขาในภาพยนตร์โปรโมตทำให้ผู้คนนึกถึงช่วงเวลาหลายปี ของการดูฟุตบอล ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนตราบใดที่ความตั้งใจเดิมของคุณ ยังไม่เปลี่ยนแปลง คุณก็ยังสามารถร่วมกันได้ด้วยรัก

     ในช่วงเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ ในปีก่อน ๆ ดารา NBA จำนวนมาก จะมาที่เมือง และหมู่บ้านของจีน เพื่อทำกิจกรรมอวยพรเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ

     เนื่องจากผลกระทบของการแพร่ระบาดผู้เล่น NBA จะไม่สามารถเข้าร่วมได้ในปีนี้ อย่างไรก็ตาม NBA China ยังคงมีปฏิสัมพันธ์กับแฟน ๆ ผ่านการแปล เป็นภาษาท้องถิ่น และเนื้อหาออนไลน์ กิจกรรมต่างๆเช่น “Bull Fighting Together in the Year of the Ox” ที่ริเริ่มโดย NBA Care Action บน weibo ได้ดึงดูดการมีส่วนร่วมของแฟน ๆ จำนวนมาก

     การแพร่ระบาดของ covid-19 ครั้งใหม่ทำให้ปี 2021 เต็มไปด้วยความยากลำบากและความวุ่นวายภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ NBA China ได้ริเริ่มที่จะรับผิดชอบต่อสังคมโดยบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับหวู่ฮั่น บริจาควัสดุป้องกันการแพร่ระบาดให้กับมณฑลเสฉวน และไหหลำ และร่วมมือกับประชาชนจีน สมาคมมิตรภาพ กับต่างประเทศในอู่ฮั่น ร่วมจัดงานฮีโร่เกมบาสเก็ตบอลการกุศล

     ในขณะเดียวกัน NBA China ยังให้ความสำคัญกับการพัฒนาเยาวชนของจีน Jr. NBA League, Jr. NBA Home Basketball Class, Jr. NBA Campus Basketball Skills Challenge การสอนบาสเกตบอล NBA Caring Action และกิจกรรมอื่น ๆ ให้เยาวชนได้กระตือรือร้น มีส่วนร่วมในกีฬาระหว่างการแพร่ระบาด

     นอกจากนี้ NBA China และ Tsinghua University Education Foundation ได้ร่วมมือกันเพื่อช่วยเหลือด้านการกีฬาและการพัฒนาเยาวชนและ NBA China ได้ให้ทุนจัดตั้ง “NBA Caring Action Charity Fund” ภายใต้ China Youth Development Foundation เพื่อสนับสนุนวัฒนธรรมกีฬา และการพัฒนาเยาวชน

     เมื่อต้นเดือนพฤศจิกายน ปีที่แล้วตามคำเชิญของกระทรวงพาณิชย์ NBA China ได้เข้าร่วมในงาน China International Import Expo ครั้งที่ 3

     ด้วยบูธขนาด 800 ตารางเมตรยังเป็นบูธที่ใหญ่ที่สุดในด้านสินค้ากีฬาและพื้นที่การแข่งขันของ CIIE

……วันนี้ทาง ufaball888s  ขอจบบทความไว้เพียงเท่านี้…..